Shop hoa tươi

Dễ dàng lựa chọn hoa viếng tại shop hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang

  1. Ngày đăng: 17-04-2019 20:48:43
  2. Lượt xem: 247
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 247 Lượt xem

Nhiều mẫu hoa tươi trong shop hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, đặc biệt hoa viếng rất sang trọng cho dịp tang lễ

Shop hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang có nhiều mẫu hoa đẹp trong mọi dịp

Chỉ cần bạn muốn sử dụng hoa tươi, shop hoa Tp. Nha Trang luôn có nhiều mẫu hoa để bạn sử dụng vào mọi dịp.

 
kh124
Bó hoa của shop hoa Tp. Nha Trang

Hoa tại shop rất đa dạng và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng lâu dài như: hoa hồng, cẩm tú cầu, hoa như ý, các loại hoa lan, hướng dương, hoa baby, các loại hoa cúc, hoa ly, thiên điểu, hoa đồng tiền,…Đây là các loại hoa để bạn sử dụng trong nhiều dịp.

==> Xem thêm: Hoa khai trương của shop hoa Tp. Nha Trang

Dịch vụ điện hoa vận chuyển hoa tươi nhanh chóng

Hoa tươi sẽ được thiết kế và gửi đi chỉ sau 1-2 giờ thiết kế hoặc giao theo giờ bạn cần. Hãy đặt hoa trước để chúng tôi chuẩn bị hoa cho bạn tốt nhất. Mẫu hoa của bạn sẽ được gửi đi trong khu vực đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang với thời gian mong muốn để không làm lỡ kế hoạch của bạn. Hãy liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519 để mua hoa tươi, dựa trên mẫu hoa bạn chọn trên webisite thì chúng tôi sẽ thiết kế và gửi đi. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa mua được hoa với chi phí hợp lí.

 
d27
Bó hoa của shop hoa Tp. Nha Trang

Đặc biệt khi bạn mua kệ hoa như hoa viếng thì chúng tôi sẽ vận chuyển cho bạn, vì kệ hoa có độ cao 1m7 không dễ mang đi với người mua lần đầu. Các nhân viên của shop hoa tươi đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang sẽ mang đi những sản phẩm đẹp phù hợp với không gian đặt hoa.

Hoa viếng là mẫu hoa có đặc trưng riêng của shop hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang

 
hoa vieng v546
Kệ hoa của shop hoa Tp. Nha Trang

Shop hoa tươi đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang có nhiều mẫu hoa để bạn sử dụng trong bất kì dịp nào, như hoa dành cho ngày sinh nhật, mừng tốt nghiệp, mừng khai trương, hoa đám cưới, hoa hội nghị, hoa mừng thọ, hoa ngày lễ, hoa viếng,….Đặc biệt, nhiều khách hàng lựa chọn hoa viếng của shop hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang để dùng trong ngày tang lễ.

Đa dạng hoa tươi đẹp tại shop hoa Tp. Nha Trang:

Facebook: Hoa tuoi Net Viet
Web: Hoa tuoi Net Viet

 
hoa chia buon v549
Hoa viếng của shop hoa Tp. Nha Trang

Hoa viếng dùng để gửi tặng trong ngày tang lễ, việc này đã trở thành thói quen của những người đến viếng. Hoa là lời chia buồn có thể dễ dàng thể hiện được, vì trong hoàn cảnh đau buồn người ta rất khó để chia sẻ với nhau. Sự quan tâm và mong muốn được chia sẻ của bạn sẽ được thể hiện bằng hoa tươi. Hoa viếng chỉ sử dụng các loại hoa có màu sắc trắng, màu tím, hồng nhạt, vàng cùng với lá cây.
Một số loài hoa được dùng trong hoa viếng như:
  • Hoa hồng trắng được dùng nhiều trong hoa viếng, hoa có ý nghĩa về sự trong sáng, không lẫn lộn vật chất, sự trung thành và những gì đơn giản. Ngoài ra hoa viếng còn dùng hoa hồng vàng, hồng vàng được dùng để tặng thể hiện tình bạn hoặc sự tôn trọng và biết ơn
hoa kinh vieng v557
Kệ hoa của shop hoa Tp. Nha Trang

 
  • Hoa lan Mokara trắng và xanh lá có vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa sang trọng, thể hiện sự tôn kính đến người mất
  • Hoa ly trắng tượng trưng cho sự trong trắng và thịnh vượng, hoa ly vàng cũng được sử dụng tương tự như hoa ly trắng trong ngày tang lễ
  • Hoa cúc trắng biểu thị sự cao thượng, trong sáng; trong khi hoa cúc vàng là sự kính trọng, quý mến và chân thành
  • ….
Mỗi sản phẩm hoa viếng đều được thiết kế cẩn thận để tạo nên sản phẩm hoa viếng sang trọng và đẹp. Hoa viếng có hai mẫu, người mua thường dùng hoa kệ đứng hơn, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn mẫu hoa để bàn. Mẫu hoa viếng dạng kệ có giá trên 650.000 đ và giá hoa để bàn có giá trên 450.000 đ.
 
hoa dam tang v556
Kệ hoa của shop hoa Tp. Nha Trang

Sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn thiết kế của shop hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang

Shop hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang đã mang đến nhiều mẫu hoa đẹp cho khu vực đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang liên tục trong nhiều năm liền, để mang đến những sản phẩm chất lượng hợp ý khách hàng. Chúng tôi cẩn thận trong việc lựa chọn hoa tại vườn hoa, cách bảo quản từng bông hoa tươi và cầu kì trong cách thiết kế hoa tươi. Để mỗi bông hoa luôn tươi mới, shop luôn nhập hoa mới mỗi ngày để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng, vì vậy nên giá hoa của cửa hàng hoa đường Võ Nguyễn Giáp Tp. Nha Trang khá ổn định. Giá hoa của shop dựa trên giá hoa chung của thị trường hoa nên chắc chắn bạn sẽ mua hoa tươi với mức giá hợp lí. Vào các ngày lễ, giá hoa có thay đổi đều được thông báo trên webiste của shop.

 
hoa kinh vieng v547
Kệ hoa của shop hoa Tp.  Nha Trang

==> Xem thêm: https://hoatuoikhanhhoa.iri.vn/shop-hoa-tuoi-5787/shop-hoa-tuoi-tran-phu-nha-trang-da-dang-mau-hoa-cho-ban-lua-chon-15937/

Chúng tôi luôn minh bạch và chuyên nghiệp trong mọi khâu cung cấp hoa tươi để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Nếu bạn muốn sử dụng hoa tươi, hãy liên hệ đến:


 
Hotline: 0949.856.519
Zalo: 0949.856.519
Viber: 0949.856.519
Email: guiquatang@gmail.com

Bình luận

Đánh giá:

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319