Shop hoa tươi

Ý nghĩa của mẫu hoa khai trương mang tên “Đỉnh cao chói lọi” ở shop hoa tươi Nha Trang

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 17:14:40
  2. Lượt xem: 427
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 427 Lượt xem

Mẫu hoa khai trương “Đỉnh cao chói lọi” là mẫu hoa vô cùng đẹp và hấp dẫn người mua trong dịp khai trương. Cùng shop hoa tươi Nha Trang tìm hiểu kĩ hơn về mẫu hoa này nhé!

 

Mẫu hoa khai trương  “Đỉnh cao chói lọi” là mẫu hoa như thế nào?

 
Mẫu hoa với thiết kế lãng hoa hai tầng với giá 900.000 đồng tại shop bán hoa tươi ở Nha Trang. Đây cũng là mẫu hoa được đông đảo mọi người yêu chuộng và đặt mua. Với thiết kế hoa đơn giản, nhưng vô cùng ý nghĩa đã tạo ra cho lãng hoa một điểm nhấn và khiến mọi người chú ý hơn. Khi bạn đặt hoa tại cửa hàng chúng tôi sẽ miễn phí thiệp, băng rôn cho bạn. Giao hoa nhanh trong vòng từ 1 đến 2 giờ, miễn phí ship những nơi thành phố lớn trên toàn quốc. Hóa đơn điện tử và hóa đơn đỏ tiện lợi cho khách hàng.
 

 
Mẫu hoa khai trương

Mẫu hoa khai trương "Đỉnh cao chói lọi"

 

Những loại hoa trong mẫu hoa “Đỉnh cao chói lọi”

 
Với thiết kế mẫu hoa khai trương Nha Trang nhiều màu sắc cùng những loại hoa như: Hoa hồng môn, hoa lily, lan mokara, hoa đồng tiền và những loại hoa phụ khác. Mẫu hoa với thiết kế cùng tông màu đỏ nổi bật, mang lại vẻ đẹp tươi sáng, rực rỡ, đầy nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ. Mẫu hoa này bạn có thể gửi tặng những người trẻ tuổi, đầy máu lửa và đam mê với nghề kinh doanh để tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu của họ trên thương trường của mình. Mẫu hoa này đảm bảo sẽ mang lại những niềm vui và người nhận sẽ cảm nhận được hết những thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ thông qua mẫu hoa đó.


 
Mẫu hoa giỏ khai trương để bàn kh384

Mẫu hoa giỏ khai trương để bàn kh384
 

Hoa đồng tiền có ý nghĩa như thế nào?

 
Hoa đồng tiền được chọn trong mẫu hoa trên mang một màu đỏ tươi tắn và rực rỡ. Hoa đồng tiền bản thân nó là một loại hoa mang đến tiền tài, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, với màu đỏ tươi của hoa đồng tiền của mang lại sự may mắn, niềm vui và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hoa đồng tiền với những cánh hoa vươn ra ngoài và tỏa ra xung quanh còn mang một ý nghĩa gắn kết mọi người,hoa mang đến niềm vui và gắn kết mọi người trong buổi khai trương ấy.


 
Hoa bó khi trương Nha Trang kh394

Hoa bó khi trương Nha Trang kh394​
 

Hoa hồng môn trong khai trương

 
Hoa hồng môn với màu đỏ mang lại những may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Bản thân hoa hồng môn là một loại hoa mang điều khác biệt, với những bông hoa cứng cáp và vươn lên như thể hiện một ý chí và một nghị lực sống kiên cường, bất khuất. Cuộc sống của bạn luôn phải đi lên phía trước dù có mọi gian khó, trở ngại như thế nào đi chăng nữa. Hoa hồng môn tạo cho mọi người một sự gần gũi, thân thuộc và cũng vô cùng tinh tế và ý nghĩa. Hoa hồng môn khi được đặt trong buổi khai trương sẽ mang lại nhiều niềm vui và tiền tà cho gia chủ.


 
Hoa hồng môn chúc mừng khai trương t677
 
Hoa hồng môn chúc mừng khai trương t677
 

Những loại hoa khác trong mẫu hoa này

 
Ngoài hoa hồng môn và hoa đồng tiền thì mẫu hoa còn có sự xuất hiện của những loại hoa khác như lan mokara. Đây là một loại hoa tưởng chừng như mỏng manh, yếu đuối nhưng thật chất chúng mang một ý nghĩa và một nghị lực sống kiên cường. Lan mokara với những cánh hoa nhỏ mọc thành từng nhánh tạo ra một khối liên kết vững mãnh và chắc chắn, tạo ra một tinh thần chiến đấu tới cùng. Hoa lily mang một vẻ đẹp sang trọng và cao quý, với màu vàng của mình hoa còn mang lại sự ấm áp, niềm tin và hi vọng trong cuộc sống con người.


 
Hoa khai trương để bàn Nha Trang kh167

Hoa khai trương để bàn Nha Trang kh167​
 

Ý nghĩa của cái tên “Đỉnh cao chói lọi”

 
Cái tên như đã nói lên tất cả, những mong đợ và những điều tốt đẹp nhất đã được gói gọn trong tên của mẫu hoa này. Công cuộc kinh doanh của người bạn, người thân chúng ta sẽ vượt qua nhiều bước, nhiều giai đoạn khác nhau, có những lúc chông gai và cảm thấy chán nản, nhưng hãy vững tin và tiến về phía trước, rồi bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định cho riêng mình. Một tương lai vẻ vang đang chờ đón bạn ở phía trước.


 
Bó hoa khai trương b12

Bó hoa khai trương b12
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Nha Trang

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage:  Hoa tươi Nét Việt      

Bình luận

Đánh giá:

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319